Search
Close this search box.
Haaland

Haaland ของแมนเชสเตอร์ซิตี้กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ยิงแฮตทริกในบ้านในพรีเมียร์ลีกได้ 3 ครั้งติดต่อกันเนื่องจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Haaland ของแมนเชสเตอร์ซิตี้กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ยิงแฮตทริกในบ้านในพรีเมียร์ลีกได้ 3 ครั้งติดต่อกันเนื่องจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Haaland การเริ่มต้นฤดูกาลของฮาแลนด์ยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่เขาทำได้ 17 ประตูใน 10 เกมนับตั้งแต่เขาย้ายจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ขณะที่ฟิล โฟเดนทำแต้มสามแต้มแรกของเขาให้กับซิตี้ขณะที่พวกเขาปิดช่องว่างของอาร์เซนอลให้เหลือเพียงแต้มเดียว

การเริ่มต้นแบบสายฟ้า แลบของเมืองได้รับรางวัลเมื่อ Foden กวาดบ้านของ Bernardo Silva หลังจากแปดนาทีก่อนที่ HaalandManchester City จะเข้าร่วมการกระทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยการโหม่งจากมุม 11 นาทีก่อนครึ่งเวลา

ขณะที่ยูไนเต็ดทรุดตัวลง ฮาแลนด์ เลื่อนไปหนึ่ง ในสามจากการจ่ายบอล ที่สมบูรณ์แบบของเควิน เดอ บรอยน์ จากนั้นจึงเปลี่ยนตัวจ่ายให้โฟเด้นจบเกมง่ายๆ ก่อนพัก

Antony ผู้ลงนามคนใหม่ของ United ตอบกลับด้วยเป้าหมาย ที่ยอดเยี่ยมจากระยะ 25 หลาเพื่อดึงหนึ่งกลับ แต่กลับทำให้เมืองขึ้นจังหวะอีกครั้ง Haalandtransfermarkt ทุบบ้านที่สามของเขาจากการข้ามของ Sergio Gomez จากนั้นแสดงอีกครั้งว่าเขาสามารถเป็นผู้สร้างได้โดยการตั้ง Foden ให้เป็นเมืองที่หก .

ลูกที่ 3 ของ ฮาแลนด์ ทำให้เขามีสถิติสูงสุดหลังทำ แฮตทริก ในบ้านที่นอตติงแฮม ฟอเรสต์ และคริสตัล พาเลซ

ประตูในช่วงท้ายของอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลสำหรับยูไนเต็ดได้รับการต้อนรับอย่างเงียบเชียบ เช่นเดียวกับการต่อเวลาของเขา ในวันแห่งความลำบากใจสำหรับผู้มาเยือนและเอริค เทน ฮากผู้จัดการทีมของพวกเขา และหนึ่งในความยินดีของซิตี้และเป๊ป กวาร์ดิโอล่า

Haaland

อาร์เซนอลเป็นผู้นำในพรีเมียร์ลีกที่คู่ควร แต่นี่เป็นการแสดงพลังยิงที่น่ากลัวจากแชมป์ที่ครองราชย์เนื่องจากพวกเขายืนยันสถานะของพวกเขาในฐานะทีมเต็งที่จะชนะตำแหน่งที่ห้าในหกปี

เมืองนั้นแข็งแกร่งอย่างเห็นได้ชัดก่อนการมาถึงของ ฮาแลนด์ แต่เขาได้ทำให้พวกเขาอยู่ในระดับที่ต่างออกไป ส่งมอบสิ่งหนึ่งที่พวกเขาอาจขาดหายไปในขณะที่เขาเพิ่มอัตราส่วนของโอกาสที่พวกเขาจะได้รับจากการจบสกอร์ที่โหดเหี้ยมของเขา

เพิ่มความคิดสร้างสรรค์และในวันนี้เป้าหมายจาก Foden บวกกับอัจฉริยะของ De Bruyne และยากที่จะดูว่าจะหยุดได้อย่างไร ฮาแลนด์ ก็ดูราวกับว่าเขาอาจเป็นตัวเชื่อมที่ขาดหายไปซึ่งในที่สุดอาจนำ Champions League สู่เอทิฮัด

ซิตี้ถล่มยูไนเต็ดเมื่อพวกเขาออกสตาร์ทด้วยความเร็วสูงและเข้า 4-0 ในช่วงพักครึ่ง ผู้ตัดสินไมเคิล โอลิเวอร์เป่านกหวีดเพื่อพักเบรกเพื่อเป็นการปลดปล่อยอย่างเมตตาให้กับยูไนเต็ด

เป้าหมายของยูไนเต็ดกระตุ้นเมืองให้ลงมือทำด้วยการโจมตีที่ดีของ Antony เพียงตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการโจมตีอีกครั้งในขณะที่ ฮาแลนด์ ยิงประตูที่สามที่ทำลายสถิติ

ท่านสามารถติดตาม ข่าวกีฬา อัปเดตใหม่ทุกวัน ได้ที่นี่ ozarkknifemakers.com